Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Tìm đại lý phân phốiCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HỢP KIM NHÔM ĐÚC NHỰT MINH TÂM


Là nhà chuyên sản xuất và cung cấp CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG, HÀNG RÀO NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG, LAN CAN NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG, CẨU THANG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG và các sản phẩm trang trí nội thất – ngoại thất với nhiều chủng loại mẫu mã phong phú và đa dạng phục cho hầu hết các loại công trình xây dựng: biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn
Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, cùng với sự đầu tư lớn mạnh về công nghệ sản xuất ….. chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu của Quý khách hàng.
Hiện nay, để chuẩn bị cho một giai đoạn phát triển lớn mạnh của chúng tôi trong việc thâm nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn hợp tác tìm đại lý phân phối sản phẩm HỢP KIM NHÔM ĐÚC CAO CẤP thương hiệu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HỢP KIM NHÔM ĐÚC NHỰT MINH TÂM trên phạm vi toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất. Kính mời các đơn vị, công ty, tổ chức có nhu cầu kinh doanh hoặc có kinh nghiệm mua bán sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về qui chế đại đại lý và phương thức hợp tác kinh doanh.
Trân trọng,
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HỢP KIM NHÔM ĐÚC NHỰT MINH TÂM
- Hot phone:  0918 945 456
- Email: thuongnguyen2000@gmail.com 
- Web: http://www.cuacongcaocap.com.vn/
XƯỞNG SẢN XUẤT - 4A/146 PHẠM VĂN HAI, ẤP 4, BÌNH CHÁNH, TP HCM0 nhận xét:

Đăng nhận xét