Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

có mấy loại cửa cổng đúc hợp kim nhôm - co may loai cua cong duc hop kim nhom

Các đặc trưng nổi bật của cổng nhôm đúc chân không (đúc khuôn thép công nghệ nhật )

Cổng nhôm đúc chân không hay còn thường được gọi là cổng nhôm đúc hợp kim có những đặc trưng nổi bật về độ bền, nhôm tiêu chuẩn không tạp chất, thanh đố phẳng đều nhau góc cạnh sắc nét, bề mặt láng mịn thẩm mỹ cao, hoa văn rất chuẩn tinh tế.

Hình ảnh minh họa


Mỗi ngôi nhà được xây cất đều mang mong muốn sử dụng lâu dài của gia chủ, vì vậy các chủ nhà thường lựa chọn cho tổ ấm của mình những vật liệu, nội ngoại thất bền bỉ nhất.
CỔNG ĐÚC CHÂN KHÔNG có độ bền vượt trội so với tất cả các loại CỬA CỔNG ĐÚC THƯỜNG KHÁC ( đúc khuôn cát ) CỔNG ĐÚC CHÂN KHÔNG được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bằng vật liệu hợp kim nhôm, không gỉ sét, giòn gãy. CỔNG ĐÚC CHÂN KHÔNG được đúc đặc nguyên khối, không hàn ghép  không matic nên không bị tình trạng cong vênh, co ngót, bào mòn theo thời gian và thời tiết.
CỔNG ĐÚC CHÂN KHÔNG là sản phẩm đúc theo khuôn thép nên có thể chế tạo theo nhiều kiểu dáng, màu sắc từ đơn giản đến cầu kỳ, dễ dàng phù hợp với nhiều kiến trúc nhà, phù hợp phong thủy và ý muốn của gia chủ. Cổng nhôm đúc hợp kim thường có hoa văn đẹp mắt, thanh thoát, chi tiết tinh tế hoặc phù điêu trạm trổ tinh sảo, mạnh mẽ.
CỔNG ĐÚC CHÂN KHÔNG còn mang tính kinh tế, tiết kiệm cao. CỔNG ĐÚC CHÂN KHÔNG có độ bền cao, không gỉ, không bị ăn mòn nên quý gia chủ không phải tốn công sức, thời gian và tiền bạc để sơn, bảo trì, sửa chữa hàng năm.

Các lỗi thường gặp của cổng nhôm đúc thường ( đúc khuôn cát)

CỔNG NHÔM ĐÚC KHUÔN CÁT cũng được gọi là cổng nhôm đúc hợp kim có những lỗi về độ bền và thẩm mỹ, nhôm phế tạp chất nhiều, thanh đố không thẳng mài giũa rợn sóng, góc cạnh không sắc nét, bề mặt không phẳng có bọt thẩm mỹ thấp, hoa văn đường nét không rõ ràng không tinh tế, tất cả lỗi xử lý bằng matic nên không có độ bền và thẩm mỹ.

Hình ảnh minh họa

LƯU Ý:
Vì vậy trước khi quyết định chọn CỬA CỔNG ĐÚC HỢP KIM NHÔM và ký hợp đồng sản phẩm CỔNG ĐÚC HỢP KIM NHÔM khách hàng nên tìm hiểu kỹ công nghệ đúc cũng như tham quan nhà xưởng để có được sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà và theo mong muốn của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét